Chính Sách Trả Vé

Quy định về chính sách trả/hủy vé, hủy chuyến, lỡ chuyến và các dịch vụ trên xe

(Chỉ áp dụng cho các vé có Hiệu lực)

1. Người mua chủ động trả/hủy vé

Sau khi hoàn tất việc thanh toán tiền vé, vé đặt của bạn được xác nhận là vé có Hiệu Lực, nhưng bạn vẫn có thể hủy bỏ việc đặt vé đó.

Vé đặt: Không mất phí
Vé đã thanh toán: Không được trả vé

(Lưu ý: Có thể đổi vé sang hành trình khác…)

Trường hợp người mua huỷ các vé khởi hành trong dịp lễ, tết bao gồm tối thiểu cả 03 ngày trước và sau các dịp lễ, tết đó, tiền phí huỷ vé sẽ hoàn toàn do người bán quyết định. Khi đặt vé khởi hành vào các dịp lễ, tết tại Phương Nguyên Limousine người mua đã đồng ý và chấp thuận theo mọi quyết định của người bán.
Phương thức hoàn lại tiền cho người mua do hai bên thỏa thuận trong mỗi giao dịch. Các phí chi phí giao dịch (ngân hàng, giao vé…) người mua sẽ chịu trong trường hợp người mua chủ động hủy vé.

2. Nhà xe hủy chuyến
Trường hợp hãng xe hủy bỏ một chuyến xe hay dịch vụ, Phương Nguyên Limousine sẽ cố gắng thông báo cho Người mua sớm nhất và nỗ lực hỗ trợ Người mua tìm dịch vụ thay thế tương đồng nhất. Nếu Người mua không đồng ý sử dụng dịch vụ thay thế, Phương Nguyên Limousine sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho Người mua.

3. Người mua lỡ chuyến
Người mua phải có mặt trước Thời Gian Xuất Phát tối thiểu 30 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi. Phương Nguyên Limousine và đối tác vận tải sẽ không chịu trách nhiệm nếu Người mua không thực hiện yêu cầu này.
Thời gian xe dừng giữa chặng chỉ có tính chất tham khảo. Vì xe chạy đường dài có thể thời gian sẽ có sai lệch. Vì vậy, Người mua đặt vé xe giữa chặng cần liên hệ trước với Phương Nguyên Limousine hoặc hãng xe để có thêm thông tin chính xác giờ lên xe. Nếu Người mua vé giữa chặng không liên lạc trước, hoặc hãng xe không liên lạc được để đón thì Phương Nguyên Limousine và đối tác vận tải sẽ không chịu trách nhiệm khi Người mua lỡ chuyến.
Nếu nguyên nhân lỡ chuyến do chuyến xe chạy trước Thời Gian Khởi Hành hoặc hãng xe đã liên lạc với khách để đón giữa chặng mà không đón khách, Phương Nguyên Limousine sẽ hoàn 100% tiền vé đã thanh toán cho Người mua.

4. Quy định về ghế ngồi, giường nằm và các tiện ích khác trên xe
Phương Nguyên Limousine có nghĩa vụ đảm bảo đủ số lượng giường trống (ghế trống) trên xe tương ứng số Vé Có Hiệu Lực Người mua đã đặt. Trường hợp, xe không đủ số lượng giường trống (ghế trống) tương ứng số Vé Có Hiệu Lực và Người mua từ chối sử dụng dịch vụ, Phương Nguyên Limousine sẽ hoàn lại 150% tiền vé đã thanh toán của Người mua.
Các tiện ích như Wifi, ổ cắm điện, nhà vệ sinh hoặc bất kỳ dịch vụ khác trên xe được đề cập trong Phương Nguyên Limousine là dịch vụ đại diện, phổ biến nhất của hãng xe. Thông tin này giúp Người mua có cái nhìn tổng quát trước khi quyết định đặt vé. Tuy nhiên, Phương Nguyên Limousine không có trách nhiệm đảm bảo 100% các xe đều đáp ứng yêu cầu này, vì một hãng xe có thể có rất nhiều xe được trang bị khác nhau theo từng thời kì. Nếu người mua có thắc mắc, khiếu nại do thiếu xót các tiện tích này cũng như các thiếu sót về chất lượng xe và chất lượng phục vụ, Người mua có thể ý kiến trực tiếp với hãng xe hoặc gửi ý kiến đánh giá về uy tín hãng xe trên Phương Nguyên Limousine.

Cam kết ba KHÔNG

KHÔNG bắt khách dọc đường - KHÔNG tăng giá vé dịp Lễ, Tết - KHÔNG để khách ngồi ghế phụ.

Thời gian di chuyển nhanh nhất

Chỉ sau 5 giờ trên xe, thời gian di chuyển giữa Hà Nội và Vinh chưa bao giờ nhanh như thế.

Mua vé Phương Nguyên dễ dàng

Quý khách có thể mua vé Phương Nguyên tại văn phòng hoặc trực tuyến trên Website.

Liên Hệ
Liên Hệ